Tại phòng vé


Quý khách có thể nhận vé tại các địa chỉ phòng vé ở cuối trang web. Khi đi, vui lòng mang theo các loại giấy tờ tùy thân đã đăng ký, giấy xác nận đặt vé, giấy xác nhận thanh toán...

Giờ làm việc: Từ 6h - 21h tất cả các ngày trong tuần

Tại bến tàu


Sau khi đến bến tàu, hãy gọi cho nhân viên phụ trách để được giao vé tại bến tàu.

Giờ giao vé: Từ 6h - 19h tất cả các ngày trong tuần

Tại nội ô


Quý khách có thể yêu cầu giao vé tận khách sạn hoặc nội ô (hoàn toàn miễn phí)

Để sử dụng tiện ích này, Quý khách cần lưu ý:
Giờ giao vé tận nơi: Từ 6h - 21h tất cả các ngày trong tuần
Trong những ngày lễ, tết chúng tôi khuyến khích Quý khách nhận vé tại văn phòng để có điều kiện kiểm tra vé kỹ hơn. Một số trường hợp giao vé tận nơi bị chậm trể mong Quý khách thông cảm.

Qua bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh


Sau khi thực hiện thanh toàn toàn bộ tiền vé trên booking và cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi vé qua đường bưu điện.
- Xác nhận địa chỉ nhận vé: Để đảm bảo tính an toàn, chúng tôi chỉ chấp nhận cung cấp địa chỉ nhận vé qua e-mail hoặc số điện thoại di động của quý khách.
- Giá cước: Quý khách tự chịu cước phí bưu điện theo mức cước hiện hành tại vnpost.vn
- Thay đổi sau khi nhận vé: Sau khi nhận được vé, nếu số lượng người tham gia đi tàu có tăng hoặc giảm cần báo ngay cho nhân viên chịu trách nhiệm booking đó, nếu không Quý khách có thể sẽ không thể đổi hoặc trả lại vé.

- Cung cấp danh sách người đi tàu: Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp danh sách hành khách tham gia đi tàu gồm các thông tin: Họ và tên, Năm sinh, Quốc tịch, Số chứng minh nhân dân hoặc Passport.