Sau 2 ngày tạm ngừng hoạt động vì lí do thời thiết, ngày 28/05 tất cả các tàu cao tốc Ngọc Thành bao gồm tuyến Hà Tiên-Phú Quốc và Rạch Giá-Nam Du đã bắt đầu hoạt động lại bình thường. Hiện tại, thời tiết khu vực Hà Tiên, Rạch Giá, Phú Quốc và Nam Du vẫn còn mưa nhưng đã giảm hơn rất nhiều so với 2 ngày trước. Một số hành khách bị tạm hoãn chuyến tàu đã có thể lên tàu để tiếp tục đến đảo du lịch.

Đối với các hành khách đã đặt cọc giữ chổ sẽ được tiếp tục khấu trừ vào tiền vé khi mua vé trong ngày 28/05 trở về sau hoặc có thể yêu cầu phòng vé hoàn lại tiền đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển khoản nếu quý khách hủy chuyến đi của mình.

Phòng vé xin trân trọng cảm ơn sự kiên nhẫn và hợp tác của quý khách trong suốt 2 ngày qua.

Tất cả các hành khách đã đặt vé từ trước sẽ được phòng vé thông báo về việc các tàu có được phép rời cảng hay không sau 6 giờ sáng hằng ngày sau khi nhận được thông báo chính thức từ Công ty. Để chủ động, quý khách có thể gọi cho chúng tôi sau 6 giờ sáng mỗi ngày (trong những ngày mưa bão) để biết tình hình hoạt động của các tàu. Xin trân trọng cảm ơn.